Vì sao Anrose luôn có chi phí thấp ?

Bạn nghĩ phụ nữ Hàn Quốc rất thích phẫu thuật thẩm mỹ? Không sai! Nhưng một khi đã tìm được phương pháp trẻ hóa da, căng da, xóa nhăn một lần duy nhất mà không xâm lấn, trẻ ra 5-10 tuổi thì cần gì phải mổ thẩm mỹ nữa?

Đến phụ nữ Hàn Quốc cũng thích căng da HIFU để không phải phẫu thuật

Bạn nghĩ phụ nữ Hàn Quốc rất thích phẫu thuật thẩm mỹ? Không sai! Nhưng một khi đã tìm được phương pháp trẻ hóa da, căng da, xóa nhăn một lần duy nhất mà không xâm lấn, trẻ ra 5-10 tuổi thì cần gì phải mổ thẩm mỹ nữa?

 1. Phương pháp HIFU thần kỳ căng da xóa nhăn một lần duy nhất, trẻ ra 5-10 tuổi

Công nghệ HIFU đến từ Hàn Quốc, một đất nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã được nâng lên tầm nghệ thuật khiến cả thế giới trầm trồ. Thế nhưng, nhiều người Hàn cũng có quan điểm rất tiến bộ: chỉ phẫu thuật khi thực sự cần thiết. Nếu như có một phương pháp chỉ dùng ánh sáng cũng có hiệu quả căng da xóa nhăn hiệu quả như phẫu thuật thì tội gì không sử dụng?

 

Anrose Spa được khách hàng cực kỳ tín nhiệm vì sở hữu công nghệ căng da xóa nhăn 1 lần duy nhất HIFU từ Hàn Quốc, có thể mang lại cho bạn khuôn mặt luôn trẻ hơn tuổi từ 5-10 năm.

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm hội tụ.

Sóng siêu âm hội tụ HIFU này sẽ đưa năng lượng nhiệt từ 40-50 độ từ bên ngoài xuyên khoảng 4.5mm qua lớp biểu bì, trung bì, đến lớp cân cơ nông SMAS. Đây là vị trí tối ưu để chỉnh sửa các sợi collagen đứt gãy, làm căng các sợi collagen trùng nhão, giúp cho các vùng như mắt, châm mày, nọng cằm, má…được nâng lên từ bên trong. Khuôn mặt bạn sẽ trẻ đẹp một cách vô cùng tự nhiên vì bạn hoàn toàn không can thiệp dao kéo.

Ưu điểm của HIFU là làn da sẽ không hề bị tổn thương, không đau, vì sóng siêu âm khi xuyên qua lớp da dày 4.5mm chưa hề phát nhiệt,mà nó chỉ hội tụ đúng điểm cần trị liệu và phát nhiệt ở đó. Chuyên gia kinh nghiệm 10 năm của Anrose sẽ phân tích da và đưa ra cho bạn phác đồ điều trị chuẩn xác tới từng điểm.

0963 833 868

 1. Vì sao phải thực hiện HIFU ở Anrose Spa?
 • Anrose được chuyển giao công nghệ HIFU chính hãng Hàn Quốc Doublo
 • Anrose có chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da: ms Trần Quyên, ms Hồng Thắm, ms Trương Thanh Phương….
 • Anrose đã có hơn 160 khách hàng trị liệu thành công công nghệ HIFU, các anh chị đều trẻ ra từ 5-10 tuổi so với tuổi thực
 • Anrose luôn có chi phí thấp nhất thị trường với dịch vụ trẻ hóa căng da không phẫu thuật

 

 1. Chi phí điều trị HIFU Doublo tại Anrose

(Vì sao Anrose luôn có chi phí thấp ? Xem ở đây)

0963 833 868

 1. Quy trình trị liệu HIFU

 

 1. Những ai nên làm HIFU vậy?
 • Những ai có môi trường làm việc độc hại, ít được bảo vệ: nhiều khói bụi, nắng, khói thuốc, ánh đèn, mỹ phẩm….làm da lão hóa nhanh
 • Những người đã thấy các biểu hiện nếp nhăn rõ rệt trên da
 • Bạn phát hiện ra chân chim ở mắt hoặc vết nhăn lờ mờ trên trán cũng nên làm sớm sẽ được trẻ lâu
 • Ngoài 25 tuổi, bạn nên có sự phòng ngừa, chữa trị càng sớm bạn càng giữ được tuổi thanh xuân lâu dài

0963 833 868

 

 1. HIFU khác gì Thermage, Ultherapy, RF, Laser CO2?

Theo dõi sơ đồ đơn giản sau đây, bạn có thể thấy rằng, tia laser, IPL, Laser CO2, hay thậm chí RF chỉ có thể  xuyên được sâu nhất đến lớp hạ bì.

Thermage là công nghệ tân tiến hơn, nhưng bản chất cũng là tia RF. Vì thế vùng tác động của Thermage không đúng mục tiêu trọng tâm và cũng chỉ vào sâu tối đa 3mm, đến hạ bì.

 

Ultherapy và HIFU về cơ bản cũng đều là sóng siêu âm hội tụ. Thế nhưng HIFU Doublo của Hàn Quốc là loại máy có thể làm giảm đau, có nhiều bước sóng đểthiết lập cho khuôn mặt hơn Ultherapy, chi phí thì rẻ hơn so với Ultherapy rất nhiều. Ngoài ra, HIFU Doublo là công nghệ chính hiệu của Hàn Quốc nên ngay từ khi chế tạo nó đã rất phù hợp với làn da và cơ địa Á Đông.

 

 

0963 833 868

 1. Khách hàng thực tế đã nói gì?

Ca sỹ Lan Anh

Lan Anh mong muốn mình có một làn da căng mịn trẻ đẹp, sống mãi với thời gian. Chính vì vậy nên Lan Anh chọn phương pháp không dùng đến dao kéo mà vẫn giúp được da của mình săn chắc thon gọn, đó là HIFU của Hàn Quốc. Công nghệ này là căng da Hàn Quốc, và thực sự Lan Anh cảm thấy hài lòng.

 

Ca sỹ Phương Anh

Mỗi khi ra dạo phố thì Phương Anh phải make up một lớp mỹ phẩm rất dày để  có thể che được những khuyết điểm và làm sáng khuôn mặt. Nhưng khi Phương Anh làm một liệu trình HIFU để căng cơ, nâng cơ mặt, mà không cần phải phẫu thuật, Phương Anh thấy chỉ sau 1 tháng da mặt cải thiện rõ rệt. Phương Anh cũng sợ đau, nghe nói làm như vậy không bị đau, không phải nghỉ nhiều, không bị sưng, Phương Anh cảm thấy rất là yên tâm.

Một phương pháp căng da xóa nhăn tuyệt vời của Hàn Quốc, không động dao kéo, thời gian tác động nhanh chóng, đang chờ đợi bạn!

0963 833 868

Thu nhỏ
Hotline