Triệt lông vĩnh viễn New Elight Super Pro: da đẹp không tì vết

Có một vài sợi lông tơ ở tay, chân là việc hết sức bình thường, nhưng nếu lông lại đậm màu và rậm ở tay, chân, ria mép, mặt, nách…thì không phải là điều ai cũng mong muốn. Bạn có muốn những sợi lông "vô tổ chức", "không mời" biến mất vĩnh viễn không? Hãy để Anrose Spa – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy mách bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất thị trường.

Triệt lông vĩnh viễn có bảo hành ở Anrose Spa

Trong quá trình 10 năm làm việc và đào tạo trong nghề spa ở Hà Nội, các cô chủ của Anrose Spa đã đúc kết được kinh nghiệm lựa chọn công nghệ triệt lông hiệu quả nhất, an toàn nhất. Đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn của New Elight Super Pro.

Ánh sáng bước sóng 808nm xuyên qua da và hấp thụ bởi sợi lông. Nang lông tăng nhiệt độ và nhiệt này phá hủy các tế bào sinh sản của sợi lông. Từ đó sợi lông không phát triển trở lại được, hoặc nếu có (ở tỷ lệ thấp) thì vô cùng còi cọc và nhạt màu. Khi tế bào sinh sản và nguồn dinh dưỡng của sợi lông bị ánh sáng loại bỏ thì lông không thể mọc lên và tồn tại được vĩnh viễn. Do New Elight Super Pro tận dụng được những ưu điểm của sóng Bi-Polar Radio Frequency (RF) và  IPL nên những chiếc lông trắng, lông tơ mềm cũng bị tác dụng nhiệt tối đa để mang đến làn da hoàn hảo nhất.

 

Tại sao lại nên chọn Anrose Spa để triệt lông vĩnh viễn?

 

  • Triệt lông ở Anrose ngay lần đầu lông đã hết hoàn toàn, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng trên da
  • Theo cả liệu trình, bạn sẽ duy trì sạch lông vĩnh viễn, lâu dài. Anrose có cam kết bảo hành.
  • Công nghệ tại Anrose vừa triệt lông vừa trị viêm lỗ chân lông
  • Không đau rát
  • Anrose là spa duy nhất không đầu tư nhiều vào mặt bằng, quảng cáo và tận dụng mọi mối quan hệ lâu năm trong nghề để mang lại cho bạn chi phí thấp nhấtmáy móc, công nghệ vẫn đạt chuẩn quốc tế. (Vì sao triệt lông ở Anrose giá thấp nhất? xem thêm ở đây)

 

 

0963 833 868

 

New Elight Super Pro có phải là phương pháp triệt lông tốt nhất thị trường hiện nay?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng đã xuất hiện trên thị trường làm đẹp thế giới từ năm 1997. Cho đến nay, đã có nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến ra đời, đầu tiên là triệt lông bằng tia laser, sau đó là IPL, Elight, Elos, …. Thế nhưng, đại đa số các bác sỹ thẩm mỹ trên thế giới tin và khuyên dùng Elight. Nguyên nhân là do chỉ có Elight có thể triệt lông nhanh nhất, tác dụng nhiệt sâu nhất, ánh sáng bắt trúng đích nang lông nhất, duy trì được hiệu quả trị liệu lâu bền nhất, nổi trội hơn hẳn các công nghệ khác. Anrose Spa dùng công nghệ triệt lông E-light đời mới nhất: New Elight Super Pro, nên đảm bảo việc triệt lông sẽ hiệu quả lâu dài. Trường hợp lông mọc lại vài sợi chỉ liên quan đến những biến động mạnh về hooc môn như mang thai, sinh nở… Anrose có chính sách cụ thể trong những trường hợp này.

 

Giá triệt lông ở Anrose như thế nào?

Hiện tại Anrose đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn chỉ dành cho 100 người đầu tiên như sau:

 

 

0963 833 868

 

Triệt lông ở Anrose Spa có an toàn không?

 

  • Nguyên tắc ánh sáng New Elight là ánh sáng chọn lọc, lớp gel có tác dụng dẫn truyền ánh sáng đến đúng mục tiêu -> Đem lại hiệu quả cao nhất mà vẫn an toàn
  • Hoàn toàn không gây rát cho da vì có lớp gel lạnh chuyên dụng bảo vệ, ánh sáng chỉ bắt vào sợi lông mà thôi.
  • Khi trị liệu xong chỉ có sợi lông mất đi, hoạtđộng bài tiết điều hòa cơ thể vẫn hoàn toàn bình thường.
  • Quy trình này đã được Anrose Spa thực hiện trong 6 năm và chưa có trường hợp nào có tác dụng phụ.

 

0963 833 868

 

 

Những khách hàng đã thành công với phương pháp triệt lông của Anrose Spa:

Trong 6 năm lượng khách hàng đến Anrose trị liệu là khoảng 1000 người, tỷ lệ hài lòng với phương pháp triệt lông của bên Anrose Spa là 99,53%.

Không nên để bệnh rậm lông làm phiền lòng bạn, khiến bạn trở nên kém thời trang khi lúc nào cũng phải đi tất chân, găng tay, áo dài tay!

Cũng không nên để những kỳ nghỉ, những chuyến picnic, những dịp quan trọng, event bạn không thể tỏa sáng với những e ngại về sợi lông!

Loại trừ lông bây giờ là việc cực đơn giản, và càng tin cậy hơn nữa khi bạn chọn Anrose Spa!!!

 

0963 833 868

 

Thu nhỏ
Hotline