Triệt lông vĩnh viễn New Elight Super Pro da đẹp không tì vết

Hãy để Anrose Spa mách bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn tốt nhất thị trường.

1. Phương pháp triệt lông nào tốt nhất thị trường hiện nay?

-         Đó chính là phương pháp triệt lông sử dụng New Elight Super Pro tại Anrose Spa.

-      Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng đã xuất hiện trên thị trường làm đẹp thế giới từ năm 1997. Cho đến nay, đã có nhiều công nghệ triệt lông tiên tiến ra đời, đầu tiên là triệt lông bằng tia laser, sau đó là IPL, Elight, Elos, …. Thế nhưng, đại đa số các bác sỹ thẩm mỹ trên thế giới tin và khuyên dùng Elight.

-       Elight có thể triệt lông nhanh nhất, tác dụng nhiệt sâu nhất, ánh sáng bắt trúng đích nang lông nhất, duy trì được hiệu quả trị liệu lâu bền nhất, nổi trội hơn hẳn các công nghệ khác.

-       Anrose Spa dùng công nghệ triệt lông E-light đời mới nhất: New Elight Super Pro, nên đảm bảo việc triệt lông sẽ hiệu quả lâu dài.

2. Anrose Spa triệt lông có hiệu quả như thế nào?

-         Ngay lần đầu trị liệu lông đã hết hoàn toàn, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng trên da

-         Theo cả liệu trình, bạn sẽ duy trì sạch lông vĩnh viễn, lâu dài

-         Do New Elight Super Pro tận dụng được  những ưu điểm của sóng Bi-Polar Radio Frequency (RF) và  IPL nên những chiếc lông trắng, lông tơ mềm cũng bị tác dụng nhiệt tối đa để mang đến làn da hoàn hảo nhất.

-         Giảm hẳn hiện tượng viêm lỗ chân lông

-         Không đau rát

-         Không những không còn lông, mà da bạn còn mịn màng tươi mới, đẹp không tì vết, cảm nhận được ngay khi chạm vào.

-         Bạn có thể nhìn hình ảnh của hot girl diễn viên 18+ Linh Miu để xác định độ nuột nà của làn da được triệt lông vĩnh viễn và tắm trắng tại Anrose Spa.

 

Linh Miu chọn triệt lông tại Anrose Spa

3. Triệt lông giữ được vĩnh viễn không?

-         Nguyên lý triệt lông vĩnh viễn của New Elight Super Pro rất khoa học. Ánh sáng bước sóng 808nm xuyên qua da và hấp thụ bởi sợi lông. Nang lông tăng nhiệt độ và nhiệt này phá hủy các tế bào sinh sản của sợi lông. Từ đó sợi lông không phát triển trở lại được, hoặc nếu có (ở tỷ lệ thấp) thì vô cùng còi cọc và nhạt màu.

-         Khi tế bào sinh sản và nguồn dinh dưỡng của sợi lông bị ánh sáng loại bỏ thì lông không thể mọc lên và tồn tại được vĩnh viễn.

-         Trường hợp lông mọc lại một chút chỉ liên quan đến những biến động mạnh (nếu có) về sức khỏe trong cuộc đời bạn mà thôi!

-         Anrose Spa sẽ có bảo hành cho phương pháp triệt lông này.

Phương pháp triệt lông hiện đại nhất tại Anrose Spa

4. Giá triệt lông ở Anrose như thế nào?

Hiện tại Anrose đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt như sau:

Bảng giá triệt lông tại Anrose Spa

5. Triệt lông ở Anrose thì khác các nơi khác như thế nào?

-         Anrose Spa được lập nên bởi ba chuyên gia Trần Thị Quyên, Nguyễn Thắm, và Lan Phương là 3 trong số 10 nhân viên đã có thâm niên đào tạo là làm việc 10 năm, từ spa tốt nhất Hà Nội – Thu Cúc Spa và thẩm mỹ viện Thu Cúc. Thời gian làm việc ở một môi trường lâu năm, chuyên nghiệp, bài bản và đạo đức như Thu Cúc đã giúp cho các chuyên gia thẩm mỹ này có được kinh nghiệm quý báu. Họ đã được đào tạo bài bản nhất Hà Nội, học nghề ở Thái Lan, Sài Gòn, thầy giáo người Pháp, người Thái Lan nên tay nghề vào loại tốt nhất hiện nay.

-         Rời Thu Cúc ra mở riêng, Anrose Spa luôn tâm niệm là spa tuy nhỏ xinh, nhưng bù lại sẽ có giá cả hợp lý, dịch vụ hiệu quả, tay nghề chuyên nghiệp nhất. Trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Anrose Spa, bạn sẽ có được nhiều giá trị cộng dồn mà nhiều nơi khác không có được.

 

Đội ngũ nhân viên Anrose Spa

6. Triệt lông ở Anrose Spa có an toàn không?

-         Nguyên tắc ánh sáng New Elight hoàn toàn không gây rát cho da vì có lớp gel lạnh chuyên dụng bảo vệ, ánh sáng chỉ bắt vào sợi lông mà thôi.

-         Khi trị liệu xong chỉ có sợi lông mất đi, chứ lỗ chân lông còn nguyên vẹn nên hoạtđộng bài tiết điều hòa cơ thể vẫn hoàn toàn bình thường.

-         Quy trình này đã được Anrose Spa thực hiện trong 6 năm và chưa có trường hợp nào có tác dụng phụ.

 

Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn

7. Những khách hàng đã thành công với phương pháp triệt lông của Anrose Spa:

Trong 6 năm lượng khách hàng đến Anrose trị liệu là khoảng 3000 người, tỷ lệ hài lòng với phương pháp triệt lông của bên Anrose Spa là 99,53%.

Không nên để bệnh rậm lông làm phiền lòng bạn, khiến bạn trở nên kém thời trang khi lúc nào cũng phải đi tất chân, găng tay, áo dài tay!

Cũng không nên để những kỳ nghỉ, những chuyến picnic, những dịp quan trọng, event bạn không thể tỏa sáng với những e ngại về sợi lông!

Loại trừ lông bây giờ là việc cực đơn giản, và càng tin cậy hơn nữa khi bạn chọn Anrose Spa!!!

Linh Miu và Dương Hoàng Yến tại Anrose Spa

Thu nhỏ
Hotline