Trẻ hóa và làm sáng toàn thân với mặt nạ Lightening đặc biệt

Dịch vụ được thiết kế dựa trên nguyên tắc dưỡng da kết hợp đồng thời với mục tiêu làm trắng da từ bên trong. Phương pháp này phù hợp với ngay cả những khách hàng có làn da nhạy cảm

Trẻ hóa và làm sáng toàn thân với mặt nạ Lightening đặc biệt
Thời gian: 120'
Dịch vụ được thiết kế dựa trên nguyên tắc dưỡng da kết hợp đồng thời với mục tiêu làm trắng da từ bên trong. Phương pháp này phù hợp với ngay cả những khách hàng có làn da nhạy cảm, da mỏng, dễ kích ứng, bởi các tác động của sản phẩm lên da rất dịu nhẹ và bổ sung thêm tinh dầu giữ ẩm giúp khắc phục tình trạng khô da, duy trì độ ẩm thích hợp và tạo môi trường thuận lợi nhất để các hoạt chất làm sáng thẩm thấu sâu vào trong da.
Phương pháp này không chỉ mang lại làn da sáng và mịn màng hơn mà còn tăng cường sức khỏe bên trong của làn da, duy trì hiệu quả lâu bền. Đặc biệt, việc bổ sung hàm lượng Vitamin E, A cao hơn các loại vitamin khác,sẽ giúp chống lại oxy hóa, và các gốc tự do giúp làm chậm lại quá trình lão hóa.

Thời gian: 120'

Dịch vụ được thiết kế dựa trên nguyên tắc dưỡng da kết hợp đồng thời với mục tiêu làm trắng da từ bên trong. Phương pháp này phù hợp với ngay cả những khách hàng có làn da nhạy cảm, da mỏng, dễ kích ứng, bởi các tác động của sản phẩm lên da rất dịu nhẹ và bổ sung thêm tinh dầu giữ ẩm giúp khắc phục tình trạng khô da, duy trì độ ẩm thích hợp và tạo môi trường thuận lợi nhất để các hoạt chất làm sáng thẩm thấu sâu vào trong da.Phương pháp này không chỉ mang lại làn da sáng và mịn màng hơn mà còn tăng cường sức khỏe bên trong của làn da, duy trì hiệu quả lâu bền. Đặc biệt, việc bổ sung hàm lượng Vitamin E, A cao hơn các loại vitamin khác,sẽ giúp chống lại oxy hóa, và các gốc tự do giúp làm chậm lại quá trình lão hóa.

Thu nhỏ
Hotline