Vì sao hơn 2,000 khách hang đã tin dung dịch vụ làm đẹp tại Anrose Spa?

Tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, Anrose Spa là nơi duy nhất tại Hà Nội cam kết bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm đến 70% so với các spa khác.

  • Ứng dụng công nghệ tốt nhất thế giới trong các dịch vụ làm đẹp

Anrose Spa cam kết ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay như Laser Toning – Mỹ, Hifu – Hàn Quốc, New Elight Super Pro – Mỹ…, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Các thiết bị này đều được chứng nhận bởi các tổ chức lớn như FDA – Mỹ, KFDA – Hàn Quốc, CE – Châu Âu về an toàn cho sức khỏe. Công nghệ hiện đại cho phép Anrose cam kết hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ như tắm trắng – trắng ngay sau lần đầu thực hiện, triệt lông đến 99%, trị nám – bảo hành trọn đời…

 

  • Cam kết sử dụng 100% mỹ phẩm chính hang từ các thương hiệu nổi tiếng

Anrose Spa cam kết sử dụng 100% mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dermalogica – Mỹ, Phyris – Đức…để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

(3) Đội ngũ chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện

Hiệu quả dịch vụ làm đẹp được quyết định tới 50% bởi tay nghề người điều trị. Tại Anrose, chúng tôi cam kết toàn bộ các dịch vụ làm đẹp đều được tư vấn hoàn toàn miễn phí và trực tiếp điều trị bởi các chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam đã có trên 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp từ các quốc gia như Pháp, Đức, Thái Lan…

  • Cam kết giá thành dịch vụ luôn thấp nhất

Giá thành dịch vụ cam kết rẻ hơn tối thiểu 50 – 70% so với các spa khác có cùng chất lượng. Tại Anrose Spa, chúng tôi tập trung vào hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hang với chi phí tiết kiệm nhất nên hoàn toàn không đầu tư nhiều về chi phí địa điểm và quản gcáo.

Đúng như tên gọi của Spa, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng khi đến với Anrose sẽ luôn trẻ đẹp và rạng rỡ như những đóa hoa hồng – nữ hoàng sắc đẹp của các loài hoa.

 

            

                                                                                   0963 833 868

 

Thu nhỏ
Hotline