Giảm béo

Nhắc đến giảm béo là nhắc đến Anrose Spa - nhắc đến Anrose Spa là nhắc đến giảm béo! Câu nói truyền miệng này do chính các khách hàng đã, đang, thậm chí chưa sử dụng dịch vụ giảm béo dành tặng chúng tôi. Chúng tôi thật sự tự hào được khách hàng tin tưởng và công nhận vị trí số 1 trên thị trường về giảm béo, giảm cân!

Anrose Spa có bề dầy gần 10 năm nghiên cứu và thực hiện dịch vụ giảm béo, giảm cân. Chúng tôi đã đạt con số kỷ lục mà chưa spa nào đạt được: trị liệu giảm béo thành công cho hơn 40000 khách hàng trên cả nước.

Tất cả các phương pháp giảm béo tại Anrose Spa đều có nguồn gốc từ phương pháp giảm béo khoa học, tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật, đặc biệt an toàn của Nhật Bản; đồng thời cập nhật những xu thế giảm béo mới trên thế giới, sau đó được Hội đồng bác sĩ bao gồm những chuyên gia uy tín (như PGS–TS Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia) nghiên cứu và ứng dụng sáng tạo, phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu cơ chế tích mỡ của từng khách hàng, từ đó chúng tôi luôn biết phải trị liệu cho bạn như thế nào để đạt được hiệu quả.

Chúng tôi có một hệ thống phong phú các phương pháp giảm béo tốt, giảm béo nhanh, hiệu quả, mà an toàn, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của mỗi khách hàng.

Các phương pháp Giảm béo

Giảm béo bằng công nghệ cao

Công nghệ giảm béo hiện đại kết hợp giữa thao tác massage chuyên sâu từng vùng cùng với sản phẩm giảm béo chuyên biệt được chiết xuất từ các loại thảo dược quý, tia hồng ngoại sẽ giúp phá bỏ lớp mỡ thừa đồng thời giúp làm...

Giảm béo bằng hỏa liệu pháp

Giảm béo bằng hỏa liệu phápViệc lựa chọn phương pháp giảm béo sao cho phù hợp với thể trạng mà lại an toàn cho sức khỏe và đem lại hiệu quả như mong muốn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu!

Các dịch vụ liên quan khác

Thu nhỏ
Hotline