Chăm sóc da toàn thân

Các phương pháp Chăm sóc da toàn thân

Tẩy da chết đánh bóng cơ thể

Một làn da trắng sáng luôn là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ. Vì vậy phái đẹp luôn cố gắng để khiến mình ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, đặc biệt là qua làn da của mình.

Tấy da chết chuyên sâu từng vùng

Tẩy da chết theo vùng lựa chọn dành cho những khách hàng không có nhiều thời gian dành cho làm đẹp và phù hợp với những vùng da bị cháy nắng như vùng cổ, cánh tay, chân.

Chăm sóc toàn thân bằng thuốc bắc

Thuốc Bắc không chỉ có tác dụng làm mờ các nếp nhăn, vết lõm trên da mà còn có tác dụng cải tạo sức khỏe làn da, từ đó làm chậm quá trình lão hóa da.

Chăm sóc toàn thân bằng mật ong sữa chua

Chăm sóc da toàn thân bằng mật ong sữa chua là một hình thức chăm sóc da hoàn toàn từ các sản phẩm thiên nhiên của An Rose Spa với sự lành tính cao.

Chăm sóc toàn thân bằng tảo biển

Tảo biển được biết đến như một nguồn dinh dưỡng đặc biệt giàu các chất muối khoáng thiết yếu, các nguyên tố vi lượng, protein và vitamin.

Trẻ hóa và làm sáng toàn thân với mặt nạ Lightening đặc biệt

Dịch vụ được thiết kế dựa trên nguyên tắc dưỡng da kết hợp đồng thời với mục tiêu làm trắng da từ bên trong. Phương pháp này phù hợp với ngay cả những khách hàng có làn da nhạy cảm

Dịch vụ chăm sóc da toàn thân

Dịch vụ chăm sóc da toàn thân tại Anrose Spa

Tẩy da chết bằng sản phẩm Dermalogica

Tẩy da chết giúp loại bỏ các tế bào da chết, là nguyên nhân gây bít tắc lỗ chân lông, làm bề mặt da thô sần và xỉn màu. Đây cũng là một hình thức chăm sóc da giúp kích thích sự phát triển của tế bào mới và giúp lưu thông tuần...

Thu nhỏ
Hotline