Chăm sóc da khô mất nước

Da khô thường rất dễ nhạy cảm đặc biệt là vào mùa đông, da có xu hướng nhanh lão hóa và sớm xuất hiện các vết nhăn vì thế cần một chế độ chăm sóc đặc biệt

Chăm sóc da khô mất nước
Thời gian: 75'
Giá: 320.000VND
Da khô thường rất dễ nhạy cảm đặc biệt là vào mùa đông, da có xu hướng nhanh lão hóa và sớm xuất hiện các vết nhăn vì thế cần một chế độ chăm sóc đặc biệt.
An Rose Spa mang đến một Giải pháp tốt nhất để chăm sóc da khô với việc sử dụng các sản phẩm bổ sung lượng nước tối ưu đồng thời kem dưỡng và lotion có chứa lượng khoáng chất cao cùng các tinh chất vitamin t như vitamin A, C, D, E và protein. Cách chăm sóc da với sản phẩm phù hợp sẽ giúp làn da hấp thụ tốt đồng thời cải thiện tối đa tình trạng da khô thiếu nước, kém sức sống. Làn da sẽ trở nên mượt mà  và mềm mịn hơn, hạn chế các vết nhăn và tình trạng lão hóa da.

Thời gian: 60'

Giá: 350.000VND

Da khô thường rất dễ nhạy cảm đặc biệt là vào mùa đông, da có xu hướng nhanh lão hóa và sớm xuất hiện các vết nhăn vì thế cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. An Rose Spa mang đến một Giải pháp tốt nhất để chăm sóc da khô với việc sử dụng các sản phẩm bổ sung lượng nước tối ưu đồng thời kem dưỡng và lotion có chứa lượng khoáng chất cao cùng các tinh chất vitamin t như vitamin A, C, D, E và protein. Cách chăm sóc da với sản phẩm phù hợp sẽ giúp làn da hấp thụ tốt đồng thời cải thiện tối đa tình trạng da khô thiếu nước, kém sức sống. Làn da sẽ trở nên mượt mà  và mềm mịn hơn, hạn chế các vết nhăn và tình trạng lão hóa da.

Thu nhỏ
Hotline