Chăm sóc da bằng mật ong sữa chua

Mật ong không chỉ giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da mà còn có tác dụng sửa chữa các vùng da hư tổn, giúp da trở nên mịn màng và săn chắc hơn đặc bệt trong mùa đông.

Chăm sóc da bằng mật ong sữa chua
Thời gian: 60'
Giá: 170.000VND
Mật ong không chỉ giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da mà còn có tác dụng sửa chữa các vùng da hư tổn, giúp da trở nên mịn màng và săn chắc hơn đặc bệt trong mùa đông. Axit lactic trong sữa chua làm cho da mềm, mịn căng và làm se lỗ chân lông. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ da. Các vi khuẩn lên men chua còn có khả năng tiết ra chất kháng sinh tự nhiên giúp việc tái tạo da một cách nhanh chóng.Vì thế hãy sử dụng những bí quyết chăm sóc da mặt từ mật ong kết hợp với dùng sữa chua nguyên chất để tẩy da chết một cách nhẹ nhàng để lưu giữ làn da đẹp mịn màng trong tiết trời hanh khô.

Thời gian: 60'

Giá: 250.000VND

Mật ong không chỉ giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da mà còn có tác dụng sửa chữa các vùng da hư tổn, giúp da trở nên mịn màng và săn chắc hơn đặc bệt trong mùa đông. Axit lactic trong sữa chua làm cho da mềm, mịn căng và làm se lỗ chân lông. Nó cũng có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ da. Các vi khuẩn lên men chua còn có khả năng tiết ra chất kháng sinh tự nhiên giúp việc tái tạo da một cách nhanh chóng. Vì thế hãy sử dụng những bí quyết chăm sóc da mặt từ mật ong kết hợp với dùng sữa chua nguyên chất để tẩy da chết một cách nhẹ nhàng để lưu giữ làn da đẹp mịn màng trong tiết trời hanh khô.

Thu nhỏ
Hotline